Thâm Quyến Fable Trang sức Công nghệ Công ty TNHH

Chúng tôi đang làm cho nó tốt hơn!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd.

Mọi thứ đang bắt đầu để bắt kịp với kinh doanh nhờ thiết bị đá quý tuyệt vời của bạn.

—— Mr.Robert James

Chúng tôi đã nhận được các công cụ và tôi đã xem xét chúng. Tôi thích rất nhiều - polaricope, calcite dichroscope, khúc xạ kế, và

—— Bà Antoinette Matlins

Hầu hết các thẩm định viên được yêu cầu kiểm tra đồ trang sức cách xa văn phòng / phòng thí nghiệm của họ và sẽ tìm thấy nó để có một bộ thiết bị cần thiết

—— Mr.Mervyn Cohn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd. Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd. Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd. Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd. Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd.
工厂 公司 团队

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Truyện ngụ ngôn
Số nhân viên : >50
Doanh thu hàng năm : >5000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Thâm quyến Fable Jewelery Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2006, những người nằm ở Thâm Quyến được gọi là Trung Quốc Trang Sức Vốn. Thâm Quyến, với vị trí địa lý độc đáo và lợi thế phát triển của nó, là cơ sở sản xuất đồ trang sức nổi tiếng nhất quốc tế và các địa điểm buôn bán rải rác. Đây cũng là trung tâm thông tin quốc tế của ngành trang sức cũng như trung tâm đào tạo đánh giá trang sức.

Fable tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị các công cụ phát hiện và nhận dạng đồ trang sức. Nó chuyên về Gem Microscope, Gem Refractometer, Bảng Spectroscope, cầm tay Spectroscope (Grating Spectroscope và Prism Spectroscope), Calcite Dichroscope, Bảng Polariscope, Portable Polariscope, LW / SW Đèn cực tím, Optic Fiber Illumination (Cold Light Source), Diamond Proportion Tester, Hardness Pencil, Gem Indentifying Lab du lịch và như vậy. Một số sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Trung Quốc.

Fable khẳng định trên nguyên tắc "chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, trung thực, hợp tác" và thực hiện các bước vững chắc để đạt được sự phát triển liên tục trong và ngoài nước bằng cách cung cấp các sản phẩm tiên tiến với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt hơn.

Chắc chắn, sự hỗ trợ và lời khuyên của bạn là hướng và động lực của Fable. Fable sẽ luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.

Nếu bạn hài lòng với Fable, hãy chia sẻ với nhiều bạn bè của bạn.

Cảm ơn bạn!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Fable Jewellery Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Jody Yung

Tel: 0086-15218746987

Fax: 86-755-89885225

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)